WELCOME TO THE Western Ford

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Tây Ford, gọi tắt là Western Ford được thành lập vào tháng 4/2002, là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam tại các tỉnh phía Nam và là đại lý lớn nhất, được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, hoàn hảo nhất trong tổng số đại lý của Ford trên toàn quốc.
  Western Ford tọa lạc ngay cửa ngõ đi các tỉnh miền Tây (ngay chân cầu An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. HCM). Với vị trí đặc biệt như thế, Western Ford đã được Ford Vietnam ủy quyền là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Ford . Vì vậy, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua xe tại Western Ford – chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý vị những chiếc Ford chính hãng với chất lượng tốt nhất & giá cả ưu đãi nhất!
 — Lê Sony.,Sale Manager of Western Ford

Western Ford và Giải Thưởng

Western Ford là đại lý duy nhất trong số 07 Đại lý đạt số lượng giải thưởng nhiều nhất với 05 trong số 14 giải được trao.

1.     Đại lý xuất sắc nhất toàn quốc.
2.     Đại lý có cơ sở vật chất tốt nhất.
3.     Đại lý bán hàng dự án nhiều nhất.
4.     Đại lý đạt chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất.
5.     Trưởng phòng bán hàng xuất sắc nhất.

Trong tháng 03/2006 và tháng 5 năm 2006, trước sự chứng kiến của đại diện Ford Việt Nam, quý vị khách mời, các quan chức địa phương và các cơ quan báo, đài Western Ford đã long trọng khai trương 02 chi nhánh tiêu chuẩn 2S đó là Western Ford – An Giang và Western Ford – Đà Lạt với lời cam kết ”Đồng hành cùng thành công của khách hàng
Qua phần giới thiệu về các hoạt động của Western Ford, mong rằng Western Ford sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để để Quý khách có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe Ford hoàn hảo nhất với giá cả & dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Hình Ảnh Western Ford

oto-mien-nam

Lời ngỏ!

Tôi là Lê Sony hiện phụ trách Đại Diện Kinh Doanh tại Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Tây Ford (Western Ford ) chuyên kinh doanh các loại xe Ford. Tôi vinh dự khi kết nối với anh/chị tại đây & sẽ cố gắng truyền đạt hiểu biết khi quý anh/chị mua sắm chiếc xe Ford cho gia đình!

– Uy tín: Khách hàng là thượng đế, phục vụ hết mình
– Tích cực: Sản phẩm Ford là niềm tự hào với tôi
– Phương châm: Hết mình cùng đại gia đình Ford
– Tương lai: Ford là một sản phẩm uy tín toàn cầu

Liên hệ trực tiếp với tôi
Lê Sony

Phone: 0933 396 190 – 0968 410 885
Email: Sonyl.westernford@gmail.com
Website : otofordmiennam.com